Cánh đồng hoa hướng dương đẹp như cổ tích ở Danko City
05/08/2022
Màu vàng rực của những bông hoa đang khoe sắc, phủ kín khắp một cánh đồng lớn đã biến nơi đây trở thành một điểm đến hấp dẫn, không thể bỏ lỡ của giới trẻ Thái Nguyên.
 

Cánh đồng hoa hướng dương này nằm trong nội khu KĐT Danko City, ngay trung tâm TP.Thái Nguyên. Với diện tích 4.500m2, quy mô khoảng 5.000 cây hoa đang vào dịp nở rộ, nơi đây đang được giới trẻ truyền tai nhau và tìm đến để có những bức hình lung linh. 

 
Những bông hoa hướng dương vươn mình dưới mặt trời, tỏa sắc một vùng trời xứ trà

Cả không gian được nhuộm vàng rực rỡ. Những bông hoa lớn, kiêu hãnh vươn mình hướng về phía mặt trời đón ánh nắng, như vẫy gọi, chào mời du khách ghé chơi. Thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm hoa là từ 7 - 9 giờ sáng, 14 - 17 giờ chiều. 

Nằm giữa một KĐT phong cách châu Âu với cảnh quan xanh mát, không gian trong lành, nhiều bạn trẻ chỉ cần thả dáng nhẹ là đã có một bức ảnh lung linh với background tự nhiên. 

Vẻ đẹp của cánh đồng hoa tại Danko City nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, trở thành điểm du lịch hấp dẫn.

 
Vườn hoa hướng dương Danko City thu hút cả du khách nước ngoài  

Tại KĐT Danko City, bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương, còn rất nhiều địa điểm cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo. Có thể kể đến bến du thuyền Monaco, tháp biểu tượng Victory, bể bơi phong cách resort, phố đi bộ The Rome, không gian Danko Square đặc sắc mỗi tối… và rất nhiều “góc sống ảo” khác. Tất cả những địa điểm này hiện đều miễn phí cho du khách vào tham quan, chụp ảnh. 

Bể bơi phong cách resort trong KĐT Danko City cũng là địa điểm check-in quen thuộc 

KĐT Danko City, phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/dankocity.dankogroup.com.vn 

Chủ đầu tư: Danko Group

Hotline: 094 99 11111