Danko City - Ứng cử viên sáng giá của Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020
17/07/2020

Vượt qua phép thử mang tên Covid-19, bằng năng lực vượt trội và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng, Danko Group đã chính thức tham gia “tranh tài” tại giải thưởng Dot Property Awards. Đây là một trong những giải thưởng Bất động sản quốc tế lớn, uy tín Việt Nam và Đông Nam Á. Danko City đang là ứng cử viên sáng giá của Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020.

Danko City - ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng

Năm 2020, giải thưởng Dot Property Awards thu hút  hàng trăm đơn vị bất động sản tham gia tranh giải với hơn 40 hạng mục giải thưởng, trong đó có rất nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam. Các nhà chiến thắng sẽ là các đơn vị bất động sản uy tín có thành tích xuất sắc, các dự án nổi bật trên thị trường và các đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.    

Đặc biệt, Dot Property Vietnam Awards 2020 có nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các khu đô thị như: Best Township Landscape Architectural Design Vietnam 2020 - (Dự án khu đô thị có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2020); Best Sustainable Residential Development (dự án KĐT phát triển bền vững nhất Việt Nam); Best Luxury Township Development Vietnam (Khu đô thị cao cấp tốt nhất Việt Nam)... Mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất.

Để đạt được giải thưởng này, các đơn vị phải vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe như: Dự án phải bao gồm công năng nhà ở và thương mại, với đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện nghi cơ bản…; Dự án có không gian sống chuẩn mực và thân thiện với môi trường; Dự án có vị trí dự án thuận lợi kết nối và giao thông công cộng; Phát triển dự án theo mô hình phát triển bền vững: thân thiện môi trường, phát triển kinh tế vùng kinh tế địa phương, thúc đẩy phát triển xã hội cộng đồng.

Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, Danko Groupchính thức “tranh tài” ở hạng mục  Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2020 (Best Township Landscape Architectural Design Vietnam 2020) với dự án Danko City – khu đô thị đẳng cấp Châu Âu tại Thái Nguyên.

Danko City với chuỗi 88 tiện ích đẳng cấp hoàn mỹ 

Kỳ vọng tạo động lực và truyền cảm hứng

Tham dự Giải thưởng danh giá này đánh dấu bước trưởng thành của Danko Group trên quá trình phát triển, tạo dựng nền tảng vững chắc để Danko Group trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên, Danko City được xây dựng trên quy mô 50ha, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 1,5km, dự án sẽ mang lại nguồn lợi đầu tư với các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse và 88+ tiện ích cảnh quan phát triển nhất tỉnh Thái Nguyên. 

Danko City không chỉ là chốn thiên đường cho một cuộc sống thượng lưu đích thực, mà còn là nơi các cư dân tương lai được trải nghiệm cuộc sống xanh, thư giãn, trong lành, rũ bỏ những bộn bề, mệt mỏi của công việc, thảnh thơi tận hưởng không gian yên bình bên bờ dòng sông Cầu thơ mộng. Danko City Thái Nguyên chính là một kiệt tác nghệ thuật được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với quý chủ nhân. 

Mỗi tiện ích tại Danko City  như một biểu tượng văn hóa , mang dấu ấn đặc biệt với những kỷ lục hiếm dự án nào có được như: Cổng chào KĐT lớn nhất Việt Nam, quảng trường KĐT rộng nhất Việt Nam, tháp biểu tượng 42m cao nhất Việt Nam, sân khấu nhạc nước lớn nhất miền Bắc Việt Nam và KĐT có nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam.

Bể bơi phong cách resort tại KĐT Danko City sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt

Với việc tham gia “tranh tài” giải thưởng DOT năm 2020, Danko Group đang nỗ lực xây dựng kiến tạo nên một khu đô thị với cảnh quan, phong cách sống đẳng cấp đồng thời kỳ vọng tạo động lực và truyền cảm hứng cho cộng đồng BĐS Việt Nam và Đông Nam Á .

Lấy cảm hứng từ chính cung điện Versailles nước Pháp, Danko City không chỉ mang tới hơn 1.500 sản phẩm bao gồm biệt thự, liền kề và shophouse, Danko City còn mang cả châu Âu "thu nhỏ" vào không gian của dự án như Đại lộ Champs-Elysees rộng 30m, phố đi bộ The Rome, quảng trường Victory rộng 35.000m2 với tháp biểu tượng cao 42m, sân khấu nhạc nước The Harmony, bến du thuyền Monaco... Danko City Thái Nguyên đã được hình thành, góp phần thay đổi diện mạo và được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới của xứ "Đệ nhất danh trà".

Thông tin chi tiết liên hệ:

Danko Group - Chủ đầu tư dự án

Đ/c: Tầng 1, nhà C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN