Danko Group đẩy nhanh tiến độ thi công nhạc nước ở Danko City
16/11/2022
Sân khấu nhạc nước The Harmony tại dự án khu đô thị Danko City (Thái Nguyên) đang được tăng tốc triển khai, đảm bảo tiến độ “về đích” theo đúng kế hoạch.

“Siêu phẩm” sân khấu nhạc nước giữa xứ trà

Sân khấu nhạc nước The Harmony rộng hơn 12.000m2 nằm giữa trung tâm Quảng trường Victoria trong khu đô thị Danko City được ví như một bản hòa ca của nghệ thuật âm thanh, ánh sáng và nước theo công nghệ hiện đại trên thế giới, hiện đang được chủ đầu tư Danko Group đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện.

 Sân khấu nhạc nước The Harmony được cư dân mong chờ sớm đi vào hoạt động. Ảnh phối cảnh dự án

Theo chủ đầu tư, hiện khu vực nhà điều hành nhạc nước đã hoàn thành đến 99%, trong đó nhà thầu đã hoàn thiện phần thô, lát đá, lắp đặt thiết bị điện, sơn hoàn thiện trong nhà. Phía nhà thầu đang hoàn thiện nốt các khâu cuối, bao gồm thi công phào chỉ, sơn hoàn thiện mặt ngoài. Khu vực hồ nhạc nước đã đạt 100% phần khối lượng bê tông cốt thép, đang hoàn thiện bề mặt và dọn dẹp vệ sinh công trình. Các thiết bị nhạc nước tối tân, áp dụng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cũng được chủ đầu tư sử dụng tại The Harmony. Ngày 8/11 các thiết bị này đã về tới dự án và sẽ được lắp đặt, chạy thử nghiệm ngay trong tháng 11/2022.

 Thiết bị nhạc nước đã về đến dự án, sẵn sàng cho giai đoạn lắp đặt và chạy thử

Chứng kiến tiến độ thi công trên công trường cùng khu nhạc nước The Harmony đang dần hiện hữu, anh Nguyễn Văn Thắng - cư dân tương lai của Danko City cho biết: “Với tầm nhìn căn hộ của gia đình hướng về sân khấu nhạc nước The Harmony trong khu đô thị, điều này thật là tuyệt vời để chúng tôi có thể xem những màn trình diễn nhạc nước hoành tráng, giàu tính nghệ thuật. Thực sự, chúng tôi rất mong chờ được tận hưởng không gian nhạc nước, một đặc quyền của cư dân Danko City và niềm tự hào của Thái Nguyên”. 

Dự kiến vận hành sân khấu nhạc nước vào tháng 12/2022

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sân khấu nhạc nước The Harmony đang được đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện, dự kiến, công trình sẽ được đưa vào sử dụng trong tháng 12/2022 tới đây. Trong tương lai, một đại sân khấu nhạc nước kết hợp uyển chuyển tinh tế giữa âm nhạc, ánh sáng và nước sẽ tạo nên một không gian đa chiều sống động, như một tuyệt tác nghệ thuật mãn nhãn.

 Các hạng mục cho sân khấu nhạc nước được triển khai nhanh chóng

Công trình này được xem là điểm nhấn đặc biệt, một trong những “kỳ quan” tại Danko City, nơi diễn ra các chuỗi hoạt động, lễ hội bùng nổ trong năm 2022, cũng là minh chứng cho sự tâm huyết và cam kết của một chủ đầu tư uy tín, luôn nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng cư dân khu đô thị, mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại thời thượng cho cư dân; đồng thời đưa Danko City trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Thái Nguyên và là biểu tượng sống thịnh vượng của người dân xứ trà.

 Nhạc nước The Harmony sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 12 tới, hứa hẹn thu hút hàng nghìn du khách tham quan, thưởng lãm

Chủ đầu tư dự án: Danko Group 

Địa chỉ: Tầng 1, tòa C6, đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, Hừng Đông Group, Sun Times Group, Summit Group, Bình Nguyên Group, The Light Group 

Hotline: 094 99 11111