Danko Plaza miễn phí thuê 3 năm mặt bằng Trung tâm thương mại tại Thái Nguyên
04/09/2020

- Miễn phí 3 năm tiền thuê mặt bằng là ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đăng ký kinh doanh, đang được Trung tâm thương mại Danko Plaza triển khai thực hiện tại thành phố Thái Nguyên.

danko plaza mien phi thue 3 nam mat bang trung tam thuong mai tai thai nguyen
Trung tâm thương mại Danko Plaza điểm đến vui chơi ấn tượng với kiến trúc tân cổ điển thanh lịch, sang trọng vượt thời gian.

Xu hướng mới trên thị trường bán lẻ

Hiện nay, các trung tâm thương mại hiện đại không ngừng xuất hiện và tiếp tục đà phát triển mạnh trong thời gian tới theo xu hướng phát triển thị trường chung trên thế giới. Mô hình trung tâm thương mại hiện đại với không gian mở khoáng đạt, văn minh, sang trọng tạo nên những khác biệt khi mua sắm. Ngoài ra, đây còn là địa điểm giải trí, thưởng thức nghệ thuật ấn tượng với những thiết kế mới tối ưu, trở thành điểm check in độc lạ và sang trọng.

Theo báo cáo xu hướng người tiêu dùng của CBRE, 57% người Việt Nam thích mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn thay vì chợ hay siêu thị, tạp hóa nhỏ như trước đây. Bởi tại đây luôn đa dạng các thương hiệu nổi tiếng, tiện lợi khi giao dịch, tham quan bởi không gian mở. Đồng thời khách hàng được yên tâm về giá cả và chất lượng hàng hóa, thậm chí có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫnkhẳng định đẳng cấp cá nhân và tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Trung tâm thương mại Danko Plaza - cú hích đột phát cho bất động sản Thái Nguyên

Những trung tâm thương mại không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… mà còn xuất hiện ở nhiều thành phố thuộc các tỉnh thành trên cả nước, trở thành điểm vui chơi, mua sắm của người dân. Tuy nhiên tại Thái Nguyên - một trung tâm kinh tế xã hội lớn của khu vực trung du miền núi phía Bắc chưa có nhiều trung tâm mua sắm nổi bật, sầm uất và đủ sang trọng, tinh tế, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong bối cảnh trên, sự ra đời của Trung tâm thương mại Danko Plaza được kỳ vọng sẽ làm thay đổi điều đó.

Danko Plaza với quy mô 5.000m2, nằm trong Khu đô thị đẳng cấp Danko City Thái Nguyên, được xây dựng với mục tiêu phát triển thành trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tại Thái Nguyên. Tại đây quy tụ các thương hiệu lớn, nhãn hàng và mặt hàng phong phú đa dạng, cao cấp, đáp ứng nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí, hội nghị - hội thảo của người Thái Nguyên và các khu vực lân cận.

Danko Plaza bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, với đầy đủ các mặt hàng kinh doanh như: Thời trang, ẩm thực, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị...

danko plaza mien phi thue 3 nam mat bang trung tam thuong mai tai thai nguyen
Danko Group tổ chức các event lớn tại khuôn viên khu đô thị, đặc biệt là các hoạt động sầm uất xung quanh trung tâm thương mại, từ đó tạo cơ hội các doanh nghiệp tham gia các event, tăng trải nghiệm, kết nối các hoạt động đầu tư, mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Với chủ trương luôn đồng hành cùng khách hàng, Danko Plaza dành tặng nhiều ưu đãi lớn như: Miễn phí dịch vụ trong 3 năm đầu tiên, được vận hành quản lý với đơn vị quản lý uy tín chuyên nghiệp, được kinh doanh buôn bán trong trung tâm thương mại đẳng cấp 5 sao và được hỗ trợ truyền thông quảng cáo từ chủ đầu tư. Bên cạnh hệ thống 7.000 cư dân trong khu đô thị cùng khách hàng từ tỉnh Thái Nguyên nói riêng, các khu vực lân cận và khách du lịch nói chung, Danko Plaza hứa hẹn thu hút hàng nghìn lượt người ra vào hàng ngày tạo nên cơ hội bứt phá cho các nhà đầu tư.

Điều kiện để được vào Danko Plaza là các mặt hàng, cá nhân tổ chức kinh doanh cần có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ, được sự chấp thuận, phê duyệt của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Hàng hóa, dịch vụ kinh doanh tại trung tâm thương mại phải là hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có niêm yết giá chính xác từng sản phẩm.
Nguồn: baoxaydung.com.vn