Dự án Danko City Thái Nguyên của Danko Group vào top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021
27/03/2021
Danko City – KĐT phong cách châu Âu tại trung tâm TP.Thái Nguyên vừa được bình chọn trong “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam Reatimes tổ chức.

Giải thưởng uy tín cho dự án tiềm năng

Vào sáng ngày 26/3/2021 tại Lễ vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020-2021 và Tọa đàm bất động sản Mùa xuân diễn ra tại TP.Hà Nội, dự án The Sol City của Thắng Lợi Group đã được xướng tên ở hạng mục Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021, đồng thời cũng là dự án đô thị vệ tinh duy nhất tại khu vực Nam Sài Gòn góp mặt trong giải thưởng danh giá này.

Cụ thể, hạng mục Top 10 vinh danh các dự án gồm: Vinhome Grand Park của chủ đầu tư Vinhomes; Aqua City của Novaland; The Sol City của Thắng Lợi Group; Grandeur Palace của Văn Phú – Invest; The Matrix One của MIK Group; Ecocity Premia Buôn Ma Thuột của Tập đoàn Capital House; Danko City của Danko Group; Regal One River của Đất Xanh Miền Trung; The Standard Bình Dương của Tập đoàn An Gia và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Ông Đàm Quốc Hiệp – PCT HĐQT Danko Group nhận giải thưởng Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021

Theo đó, để nhận diện những cơ hội mới từ thị trường bất động sản; những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp; những khu đô thị, dự án, sản phẩm… uy tín trên thị trường; tháng 12/2020, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) đã tổ chức Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2020 – 2021.

Giải thưởng là kết quả bình chọn từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của VIRES, chương trình đã trải qua nhiều vòng xét duyệt khắt khe để lựa chọn ra những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, những đô thị uy tín trên thị trường.

Cúp và chứng nhận đô thị vệ tinh Danko City vào Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021

Danko City – KĐT đẳng cấp châu Âu tại trung tâm TP.Thái Nguyên

Được kiến tạo bởi Danko Group, mang theo tâm huyết của Chủ đầu tư, Danko City có quy mô 50ha, với các sản phẩm đặc trưng là liền kề, biệt thự, shophouse...

Với lợi thế vị trí nằm tại phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên, chỉ mất 10 - 15 phút, cư dân của KĐT có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trung tâm thành phố. Cùng hệ thống tiện ích độc quyền, đẳng cấp, và những kỷ lục mới được xác lập, như: Cổng chào KĐT lớn nhất Việt Nam, Tháp biểu tượng ánh sáng trong KĐT cao nhất Việt Nam... Danko City đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn, điểm check-in không thể bỏ lỡ của cư dân cũng như du khách khi đến với xứ trà. 

Chia sẻ về dự án, đại diện CĐT cho biết, khu đô thị Danko City sẽ là KĐT đáng sống bậc nhất Thái Nguyên, mang tới cho cư dân những trải nghiệm đáng nhớ. 

Theo Reatimes