Vị trí phong thủy của dự án Danko City
24/03/2020

Địa thế của Danko City Thái Nguyên được chuyên gia phong thuỷ đánh giá có thể mang lại tài lộc phú quý cho chủ nhân.

Phong thủy là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn nơi an cư của người Việt Nam. Theo quan niệm phương Đông, với địa thế tốt, căn nhà sẽ mang đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân. Theo chuyên gia phong thuỷ Ngô Đình Lệ - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu y học cổ truyền Việt Thanh (Liên hiệp Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), Danko City hội tụ đủ những yếu tố tốt về phong thuỷ.

Danko City tọa lạc tại địa danh cổ gọi là xóm Cổ Rùa (nay thuộc phường Chùa Hang). Theo bản đồ địa hình, phần cuối dự án Danko City giống hình con rùa đang cúi đầu về sông Cầu uống nước. Về phong thuỷ, đây chính là vùng đất huyền vũ, có thể đem lại nhiều tài lộc.

Trong thuyết phong thủy, bốn con vật thần thoại, gọi là tứ linh (Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ và Huyền Vũ) đã biến hóa ra các kiểu địa thế nhà ở để che chở và mang lại may mắn cho gia đình. Theo chuyên gia phong thuỷ, hậu Huyền Vũ phải có sơn để trấn, tiền Chu Tước phải có thủy để tụ khí, tả Thanh Long nên để đường đi, hữu Bạch Hổ thường trồng cây. Danko City với thế đất Huyền Vũ, lưng tựa núi Voi, địa thế đẹp theo quan niệm xưa. Bên cạnh đó, dự án nằm cạnh sông Cầu tạo ra cảnh quan liền núi, liền sông hài hoà, có cơ hội trở thành trung tâm phát triển kinh tế mới của địa phương.

Phối cảnh hồ nước tại dự án.


Theo quy hoạch của chủ đầu tư, hầu hết khu liền kề, biệt thự, shophouse nằm sát và hướng mặt ra hồ. Nước được dẫn tự nhiên từ khu vực núi đá liền kề.Dự án nằm tại Chùa Hang, Cao Ngạn, TP Thái Nguyên, Danko City với đặc điểm "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Do đó, khu đô thị Danko City có tiềm năng trở thành trung tâm kinh tế - văn hoá bên bờ sông Cầu.

Trong quan niệm người xưa, giếng nước không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp nguồn nước sinh hoạt mà còn được xem là huyệt đạo phong thủy. Dòng nước ngầm chảy trong lòng dự án Danko City được chuyên gia phong thuỷ đánh giá cao là mang lại vượng khí cho chủ căn hộ.

Với sự đầu tư quy mô của chủ đầu tư, địa thế tốt về phong thuỷ, Danko City có nhiều tiềm năng trở thành điểm sáng đầu tư tại địa phương.

Năm 2019, Danko City đã tạo nên dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản với 2 giải thưởng: "Top 10 dự án bất động sản ấn tượng nhất" của Báo Xây dựng và "Dự án đáng đầu tư" của Báo Đầu tư.

Thông tin liên hệ

Danko Group - Chủ đầu tư dự án

Địa chỉ: Tầng 1, tòa C6, đường Trần Hữu Dực, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN

Homevina Group - Đơn vị tư vấn và phát triển dự án

Địa chỉ: C12,C14 BT6 - Khu đô thị Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 094 99 11111